Chuyển nhượng Palm Marina Quận 9

mat bang tong the palm marina quan 9
Tên dự án Palm Marina
Địa chỉ Palm Marina  Long Trường, Quận 9
Đơn vị phát triển  Tập Đoàn NovaLand
Diện tích Palm Marina  Từ 90m2
Các loại hình  Shophouse - Nhà Phố - Biệt Thự
Pháp lý Palm Marina  Sở hữu lâu dài
Dự kiến bàn giao  Quý I/2023

 

Nhận MUA BÁN Chuyển nhượng Palm Marina với giá cực tốt. Quý vị nào có nhu cầu chuyển nhượng hay mua để sau này ở có thể liên hệ nhé.
Palm Marina Quận 9 NovaLand là dự án thấp tầng, nhà phố, biệt thự ven sông mới của tập đoàn Novaland sắp ra mắt 2019. Tọa lạc tại vị trí dọc theo trục cao tốc Long Thành- Dầu Giây, thuộc địa phận quận 9, và là dự án sở hữu được vị trí ven sông đắc địa. Trong quy hoạch, Palm Marina Quận 9 sẽ có tuyến đường vành đai 3 chạy qua. Thông tin ấy thu hút khá nhiều khách hàng đầu tư quan tâm đến dự án. Với thương hiệu Novaland– đã có tiếng tăm trên thị trường BĐS, nguồn lực tài chính, kèm tình hình thị trường khan hiếm nguồn cung nhà phố, biệt thự. Dự án Palm Marina là dự án hấp dẫn dành khách hàng đầu tư ngay giai đoạn này. Được biết, dự án sẽ cho ra mắt thị trường vào quý 2- quý 3/2019.
Vị trí Palm Marina Quận 9 cực kì lý tưởng với 3 mặt giáp sông lớn tạo nên một không gian sống cực kì lý tưởng, dễ cho thuê cũng như bán lại sau này. Với những áp lực trong cuộc sống thường ngày, và tình trạng ồn ào và ùn tắc giao thông tại khu vực trung tâm thành phố hiện nay, thì xu hướng của nhiều khách hàng có tiền hiện nay đang dịch chuyển về những khu vực có môi trường sống gần gũi thiên nhiên sông nước.

 

Video