✅ IFC ONE SÀI GÒN HỒI SINH TRỞ LẠI GIÁ BẤT NGỜ  1 TỶ / 1m2?

20 tháng 09, 2022

IFC ONE SÀI GÒN HỒI SINH TRỞ LẠI GIÁ BẤT NGỜ  1 TỶ / 1m2?
Chính thức tiếp nhận dòng vốn đầu tư mới cuối năm 2021, Saigon One Tower được đổi tên thành IFC One Saigon. Dự án hiện được quản lý và phát triển bởi Công ty cổ phần Quản lý và Phát triển Viva Land (Việt Nam).
Được thay tên đổi họ, IFC One Saigon cũng lộ diện với thiết kế mới lấy cảm hứng từ hình tượng cá chép hóa rồng, biểu tượng mới cho sự phồn vinh, thịnh vượng. Công trình cao 185m, được lấy cảm hứng từ con rồng truyền thuyết nên có thiết kế façade hình tam giác khổ lớn, từng lớp kính pha trộn màu sắc ghép lại tạo hiệu ứng vẩy rồng. Với thiết kế này, không chỉ rũ bỏ những hơi thở của quá khứ, IFC One Saigon còn được kỳ vọng sẽ tạo nên diện mạo mới cho thành phố, trở thành một biểu tượng mới.
Đáng chú ý, tòa nhà này "lột xác" nhanh đáng kinh ngạc. Mặt kính mới phía hướng về Quận 4 đã được phủ bởi những tam giác khổ lớn có màu pha trộn, tạo nên những mảng "vảy rồng" rực rỡ và dần được hoàn thiện. Đây cũng chính là lý do dự án gần đây thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ giới bất động sản, các nhiếp ảnh gia cũng như người dân Tp.HCM. Đi cùng với đó là kỳ vọng sớm được chứng kiến diện mạo hoàn chỉnh hơn của tòa cao ốc, nhất là vào dịp Lễ Quốc khánh 2/9 sắp tới.
---
ifc one saigon,saigon one tower,nhà hoang hồi sinh,IFC ONE SÀI GÒN,ifc one sai gon,ifc sai gon,nhà hoang tỉnh giấc,sai gon one towner
#IFCSAIGON #IFCONESAIGON #saigononetower
 

 

Cùng chuyên mục

✅ THAY ĐỔI NGOẠN MỤC CỦA NOVAWORLD PHAN THIẾT VỀ ĐÊM

✅ THAY ĐỔI NGOẠN MỤC CỦA NOVAWORLD PHAN THIẾT VỀ ĐÊM

✅  FLYCAM TIẾN ĐỘ NOVAWORLD PHAN THIẾT THÁNG 9/2022 | BIỆT THỰ 200m2 = 6,99 TỶ

✅  FLYCAM TIẾN ĐỘ NOVAWORLD PHAN THIẾT THÁNG 9/2022 | BIỆT THỰ 200m2 = 6,99 TỶ

✅ RADISSON RESORT PHAN THIẾT ĐẸP NỨC LÒNG DU KHÁCH

✅ RADISSON RESORT PHAN THIẾT ĐẸP NỨC LÒNG DU KHÁCH