✅ FLYCAM NOVAWORLD HỒ TRÀM THE TROPICA VUI CHƠI GÌ KHI CÓ 100K

05 tháng 07, 2022

[ĐỒNG GIÁ 100K] VUI HÈ RỰC RỠ, ƯU ĐÃI HẾT CỠ
Đây là thông điệp mà Tropican Park công viên nước đầu tiên tại Hồ Tràm mở cửa giai đoạn 1 để đón khách hàng
Website: https://vanhocland.com/bang-gia-du-an-novaworld-ho-tram-binh-chau-novaland.html
Hotline: 0909331999
Youtube: https://www.youtube.com/c/VanHocOfficial
Mỗi năm chỉ có một mùa hè duy nhất để vui chơi, tận hưởng thôi đúng không nào? Vì vậy, để giúp mùa hè năm nay của những đứa con quý vị thêm rực rỡ, Tropicana Park mang đến ưu đãi hết cỡ với chương trình ĐỒNG GIÁ VÉ 100K, tha hồ mà đi chơi luôn nha!!!
Giá áp dụng cho tất cả các đối tượng & tất cả các ngày trong tuần, kể cả T7 và CN.
Thời gian chương trình: Từ ngày 01/07 đến 31/08/2022.
Giá vé đã bao gồm vé vào cổng và các trò chơi ở khu công viên nước.
Thời gian, địa điểm đã rõ ràng, chần chờ gì mà không đến Tropicana Park ngay để nhận ưu đãi. Đi chơi thôi!!!  

Tropicana Park này với tổng quy mô là 17 hecta những hình ảnh đã hoàn thiện thiện nay thì là 1 phần nhỏ trong tổng quy mô nên khi lên hình ảnh hoàn thiện hết thì chỉ có thể đẹp nhức nách thôi
Hiện nay Tropicana Park được quản lý và vận hành bởi NovaDreams, hứa hẹn sẽ mang đến không gian trải nghiệm, giải trí hoàn toàn mới lạ, một địa điểm khám phá hấp dẫn tại NovaWorld Ho Tram.

Để quý du khách có một quãng thời gian vui chơi, trải nghiệm trọn vẹn tại Tropicana Park, nhân viên & cứu hộ của công viên vẫn luôn chăm chỉ, cẩn thận vệ sinh sạch sẽ khuôn viên vào mỗi buổi sáng trước khi mở cửa. Đó cũng chính là việc ưu tiên hàng đầu tại Tropicana Park với mong muốn mang đến một không gian công viên nước xanh mát, sạch sẽ và an toàn cho mọi du khách khi đến vui chơi.
Hiện nay chất lượng cuộc sống ngày càng tốt nên yêu cầu về 1 không gian sống cũng như không gian vui chơi ngày càng cao. Nên việc sở hữu 1 ngôi nhà mà ngay cạnh những điểm vui chơi này thì không chỉ giúp quý vị có thêm những khoảng không gian yêu thương, vui vẻ bên gia đình mà đứa nhỏ của quý vị cũng sẽ có nhiều trải nghiệm sống hơn thay vì chỉ có tivi và ipad. 
Phần lớn hiện nay những đứa trẻ đi du lịch cùng cha mẹ cũng không có những không gian riêng của chúng. Vì người lớn nhu cầu khác, trẻ em nhu cầu khác nên trẻ cũng rất thiệt thòi.
Hãy cho trẻ được sống với đúng tuổi thơ của trẻ. Được vui chơi, được kết nối với những đưa trẻ khác, được thể hiện cảm xúc nhiều hơn


 

Cùng chuyên mục

✅ MIZUMI NOVAWORLD PHAN THIẾT PHÂN KHU THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT

✅ MIZUMI NOVAWORLD PHAN THIẾT PHÂN KHU THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT

✅ PHÂN KHU MỚI MIZUMI NOVAWORLD PHAN THIẾT ĐƯỢC MỞ BÁN

✅ PHÂN KHU MỚI MIZUMI NOVAWORLD PHAN THIẾT ĐƯỢC MỞ BÁN

✅ TIẾN ĐỘ XẬY DƯNG NOVAWORLD HỒ TRÀM MỚI NHẤT THÁNG 10/2022

✅ TIẾN ĐỘ XẬY DƯNG NOVAWORLD HỒ TRÀM MỚI NHẤT THÁNG 10/2022