✅ NovaGroup: Cộng hưởng trong các thương vụ M&A tạo nên thành công

22 tháng 10, 2021

NovaGroup: Cộng hưởng trong các thương vụ M&A tạo nên thành công
Hai năm qua, đại dịch Covid-19 đã mang lại những thách thức chưa từng có, tác động đáng kể đến mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội. Tuy vậy, trong khó khăn vẫn có những doanh nghiệp có chung tầm nhìn, hòa hợp về triết lý kinh doanh "đứng cùng nhau tạo lập chuỗi giá trị" để dần nối liền những đứt gãy khách quan. 
--
Nội dung video : Cộng hưởng trong các thương vụ M&A tạo nên thành công
00:00 - Những thách thức trong 2 năm qua
00:34 - NovaGroup đang trong quá trình tái cấu trúc 
01:16 -Tầm nhìn của NovaGroup
05:21 - Nova Services | Nova Consumer
07:29 - Kết thúc video về NovaGroup
--
Trong kỷ nguyên Covid, các tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam không chỉ đi đầu trên mặt trận chống dịch, mà còn là những doanh nghiệp năng động, quyết liệt nhất trong các hoạt động tái cơ cấu, mở rộng hệ sinh thái và tạo lập chuỗi giá trị thông qua các hoạt động mua bán - sáp nhập.
NovaGroup đang trong quá trình tái cấu trúc với mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu thông qua hình thức M&A thân thiện. Theo đó, Tập đoàn đẩy mạnh các thương vụ mua bán – sáp nhập (M&A) doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, thương mại – dịch vụ, nông nghiệp – hàng tiêu dùng, công nghệ và công nghiệp.
Bên cạnh những tiêu chí rõ ràng khi lựa chọn "bạn đồng hành", NovaGroup xác định chiến lược "tìm kiếm sự cộng hưởng" trong các thương vụ M&A, cụ thể hóa những mục tiêu có lợi cho sự phát triển của mỗi bên. Cùng theo dõi video để có thêm những góc nhìn thực tế về hoạt động M&A cũng như khát vọng M&A của NovaGroup khi đồng hành cùng sự phát triển xã hội.
Novaland,novaland,du an novaland,tập đoàn novaland,aqua city novaland,tap doan novaland,bất động sản,thuong vu ma,tin tức,tin tuc,tim kiem thanh cong,người thành công,M&A tạo nên thành công,tap doan bat dong san novaland,van hoc,van hoc officical,MA hop luc phat trien
#NovaLand #NovalandGroup #ThuongvuMA #VanHoc
 

 

Cùng chuyên mục

✅ NOVALAND GROUP HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI SAU 30 NĂM

✅ NOVALAND GROUP HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI SAU 30 NĂM

✅ AQUA CITY 2022 THAY ĐỔI BẤT NGỜ VỚI CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

✅ AQUA CITY 2022 THAY ĐỔI BẤT NGỜ VỚI CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

✅ TIẾN ĐỘ AQUA CITY MỚI NHẤT PHÂN KHU RIVER PARK 1 VÀ RIVER PARK 2 

✅ TIẾN ĐỘ AQUA CITY MỚI NHẤT PHÂN KHU RIVER PARK 1 VÀ RIVER PARK 2